10:01 am - Sunday February 18, 2018

Học đầu tư Vàng cùng với thầy của các triệu phú Đô La

Triệu Phú Đô-La Ngô Văn Khanh (SKTP). Tháng 12/2013, gặp khó khăn trong kinh doanh cát đá xây dựng, anh Khanh mong muốn duy trì công ty với thu nhập hàng tháng là 30 triệu đồng nhưng vẫn chưa tìm ra cách giải quyết. Anh Khanh đã đến gặp tôi và được nhận vào tham gia khóa học ngày 22/2/2014. Đến nay, nguồn thu nhập của anh Khanh đã ổn định với mức cao.

Triệu Phú Đô-La Trần Quốc Minh. Xuất thân là nhân viên kinh doanh túi xách Miti, lương khoảng 7 triệu đồng/tháng. Tháng 5/2014, qua lời giới thiệu của Ngô Văn Khanh, Trần Quốc Minh đã tham gia khóa đào tạo tại Câu Lạc Bộ Triệu Phú. Đến nay, Trần Quốc Minh đã trở thành Triệu Phú.

Triệu Phú Đô-La Lê Minh Thắng – Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Vàng Cà Mau đã tham gia khóa học ngày 22/3/2014.

Và còn nhiều học viên khác đã thành công sau khi tham gia các khóa học tại www.clbtrieuphu.com

Câu Lạc Bộ Triệu Phú hy vọng sẽ giúp được nhiều người thay đổi cuộc sống tài chính của họ.

Thông tin diễn giả :

§  Ông Hoàng Ngọc Sơn là chuyên gia huấn luyện đầu tư và kinh doanh Vàng và Hàng Hoá nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Ông cũng tham gia huấn luyện các nhà đầu tư tại các công ty lớn trong cả nước như : Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (Bộ Công Thương), tham gia chia sẻ kinh nghiệm giao dịch tại Đại Học Tôn Đức Thắng năm 2008, Đại học Ngân Hàng 2012,…

§  Đồng thời ông Sơn cũng là chủ của website www.clbtrieuphu.com – một trong những nhóm kinh doanh Vàng và Hàng Hoá hiệu quả nhất tại TPHCM. Tổng lợi nhuận bình quân của các hội viên hàng tháng là 5-25%.

§  Ông Sơn cũng là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam thành công trong việc đơn giản hoá hệ thống giao dịch Vàng và Hàng Hoá theo mô hình sóng Elliott – Một trong những công cụ giao dịch hiệu quả cho tiền tệ, hàng hoá, chứng khoán…Tham khảo tại đây. Bạn có thể vào Google và gõ “sóng Elliott” chọn “videos” để cảm nhận việc đó.

§  Ông Sơn là người phát triển thành công ứng dụng Dự Báo Giá Vàng – ứng dụng hàng đầu Châu Á đã giúp nhiều người kinh doanh Vàng giao dịch hiệu quả cao – giúp hàng ngàn nhà đầu tư kinh doanh Vàng trong và ngoài nước thu về lợi nhuận hàng chục nghìn USD cho mỗi giao dịch.

§ Ông Sơn vừa là giám khảo cuộc thi Khởi Nghiệp lần 4 năm 2015 tại Đại Học Kinh Tế Luật (ĐHQG TPHCM). Cuộc thi Khởi Nghiệp có sự tham gia của các trường đại học nổi tiếng tại TP HCM như Đại Học Kinh Tế, Đại Học Ngân Hàng, Đại Học Marketing…

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO tại TPHCM. Giá vé tham dự chia sẻ : 200.000 VNĐ.

(BẠN SẼ ĐƯỢC TẶNG 1 PHẦN QUÀ TRỊ GIÁ 440.000 VNĐ)

LIÊN HỆ : A LONG (TPHCM): 0938 51 00 98

ArrowDown2Red-animated

Filed in: CHINH PHỤC TÀI CHÍNH THẾ GIỚI, HÔI THẢO ĐẦU TƯ

Comments are closed.

%d bloggers like this: